Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ Tháng 8, 2013

Chứng nhận hợp quy thực phẩm

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh. Chứng nhận hợp quy  là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ mối nguy vật lý, ô nhiễm các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. VietCert cung cấp đa dạng các dịch vụ như chứng nhận, lập hồ sơ  công bố hợp quy  và  công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm , kiểm tra và đánh giá. Điều đó sẽ giúp quý Đơn vị đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao và đối mặt được với những thách thức về các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn về chất lượng, sức khỏe và an toàn, trách nhiệm xã hội. ----------------------------------------------------------------------

Chứng nhận hợp quy thực phẩm chức năng

Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm sản xuất trong nước - 0905.158.290 Tổ chức Công bố hợp quy thực phẩm Ngày 18/12/2012, ông Trần Quang Trung - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ký Quyết định số 773/QĐ-ATTP về việc chỉ định Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy - VietCert là tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm. Theo quyết định này, Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy - VietCert đủ năng lực thực hiện việc chứng nhận thực phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sau: - Chất lượng nước ăn uống QCVN 1:2010/BYT - Chất lượng nước sinh hoạt QCVN 2:2010/BYT - Chất được sử dụng để bổ sung kẽm, sắt, calci, magnesi, iod, acid folic vào thực phẩm QCVN 3:2010/BYT - Phụ gia thực phẩm QCVN 4:2010/BYT - Sản phẩm sữa dạng lỏng, dạng bột, chất béo từ sữa, sữa lên men, phomat QCVN 5:2010/BYT - Đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6:2010/BYT - Giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm, vi sinh vật, kim loại nặng trong thực phẩ

HỢP QUY THỰC PHẨM

Hình ảnh
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy - VietCert - 0905.158.290 Chứng nhận hợp quy thực phẩm là gì? : Chứng nhận hợp quy  là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ mối nguy vật lý, ô nhiễm các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chứng nhận hợp quy thực phẩm : - Thực phẩm sản xuất trong nước - Thực phẩm nhập khẩu - Thực phẩm chức năng và tăng cường vị chất dinh dưỡng Đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Quy chuẩn  Hệ thống quản lý chất lượng Ngày 18/12/2012, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ký Quyết định số 773/QĐ-ATTP về việc chỉ định VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm. Theo quyết định này, VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đủ năng lực thực hiện việc  - Chất lượng nước ăn uống QCVN 1:2010/BYT - Chấ

Chứng nhận hợp quy thực phẩm

Hình ảnh
Chứng nhận hợp quy thực phẩm - VietCert - 0905.158.290 Chứng nhận hợp quy thực phẩm - Lập hồ sơ công bố hợp quy thực phẩm:    - Thực phẩm sản xuất trong nước   - Thực phẩm nhập khẩu   - Thực phẩm chức năng và tăng cường vị chất dinh dưỡng Đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Quy chuẩn hệ thống quản lý chất lượng . Ngày 18/12/2012, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ký Quyết định số 773/QĐ-ATTP về việc chỉ định VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm. Theo quyết định này, VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đủ năng lực thực hiện việc chứng nhận hợp quy thực phẩm sau: - Chất lượng nước ăn uống QCVN 1:2010/BYT - Chất lượng nước sinh hoạt QCVN 2:2010/BYT - Chất được sử dụng để bổ sung kẽm, sắt, calci, magnesi, iod, acid folic vào thực phẩm QCVN 3:2010/BYT - Phụ gia thực phẩm QCVN 4:2010/BYT - Sản phẩm sữa dạng lỏng, dạng bột, chất béo từ sữa, sữa lê