Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.

Chứng nhận hợp quy là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ mối nguy vật lý, ô nhiễm các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.




Theo quyết định này, VietCert đủ năng lực thực hiện việc chứng nhận thực phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sau:

- Chất lượng nước ăn uống QCVN 1:2010/BYT

- Chất lượng nước sinh hoạt QCVN 2:2010/BYT

- Chất được sử dụng để bổ sung kẽm, sắt, calci, magnesi, iod, acid folic vào thực phẩm QCVN 3:2010/BYT

- Phụ gia thực phẩm QCVN 4:2010/BYT

- Sản phẩm sữa dạng lỏng, dạng bột, chất béo từ sữa, sữa lên men, phomat QCVN 5:2010/BYT

- Đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6:2010/BYT

- Giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm, vi sinh vật, kim loại nặng trong thực phẩm QCVN 8:2011/BYT

- Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, muối ăn bổ sung iod QCVN 9:2011/BYT

- Nước đá dùng liền QCVN 10:2011/BYT

- Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp, bằng cao su, bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm QCVN 12:2011/BYT

Xem file Quyết định chỉ định Công bố chất lượng thực phẩm

VietCert hy vọng có cơ hội được cung cấp dịch vụ chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm đến Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụ 
Chứng nhận ISO 22000 và HACCP

***********************************************************************************
VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy 
Mr. Ngọc Anh – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 158 290

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lòe cơ quan kiểm tra giấy ch��ng nhận hợp quy hết hạn.

Kiểm tra chứng nhận chất lượng và an toàn vệ sinh thủy sản tại VN.

Chứng nhận thực phẩm thực phẩm nhiễm vi sinh vật vẫn ở m���c cao.